Monday, 05/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS THỊNH LIỆT
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vinh danh học sinh đạt giải "Tìm kiếm Tài năng Toán học ITMC 2021"

Kiên trì theo đuổi sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh có đầy đủ tri thức và kỹ năng sống, sẵn sàng hội nhập vào môi trường quốc tế, xuyên suốt năm học 2020 – 2021, trường THCS Thịnh Liệt luôn tích cực tìm kiếm, hợp tác để tổ chức nhiều cuộc thi, sân chơi khích lệ phong trào học tập ở học sinh và “ươm mầm” những tiềm năng ở tất cả các bộ môn. Điển hình như kỳ thi tìm kiếm Tài năng Toán quốc tế ITMC 2021, các bạn nhỏ của trường THCS Thịnh Liệt đã minh chứng khả năng cạnh tranh không thua kém gì các bạn bè trong khu vực và trong toàn thành phố.

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Toán học quốc tế ITMC là sân chơi toán học bổ ích, hấp dẫn, quy tụ thí sinh đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, như: Brazil, Thái Lan, Đài Loan, Philipine, Bangladesh, Indonesia,... là cơ hội cho các em học sinh ngày càng vươn xa bay cao hơn nữa.

Đây là cuộc thi uy tín thường niên dành cho học sinh yêu thích môn Toán trong khu vực. Ba năm tham gia cuộc thi này, học sinh Việt Nam đều thể hiện bản lĩnh, sự tự tin, năng lực Toán - Tiếng Anh  xuất sắc để đạt được kết quả đáng tự hào.

Ngày 17/4/2021, tại trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam em Mai Đức Trung - học sinh lớp 6A1 trường THCS Thịnh Liệt vinh dự được nhận huy chương đồng của ban tổ chức cuộc thi. Đạt được kết quả đó là nhờ sự cố gắng không mệt mỏi và sự đam mê toán học của em.

 

Học sinh Mai Đức Trung- lớp 6A1 nhận giải thưởng tìm kiếm tài năng Toán học quốc tế ITMC 2021
 
Cô Bùi Hoàng Yến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Thịnh Liệt cùng em Mai Đức Trung lớp 6A1 dự lễ trao giải và nhận cờ lưu niệm
 

Kết quả này có được không chỉ nhờ sự cố gắng, nỗ lực của mỗi học sinh mà còn nhờ sự dìu dắt, đồng hành, hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo phụ trách chuyên môn và sự tạo điều kiện tối đa từ phía gia đình, nhà trường. Mong rằng các em sẽ tiếp tục phấn đầu, để đạt những thành tích xuất sắc trong các kỳ thi sắp tới, trở thành niềm tự hào của nhà trường.

 

 

 

Người viết

Triệu Thị Thắm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 93
Hôm qua : 120
Tháng 12 : 509
Tháng trước : 4.555
Năm 2022 : 3.112.665
Năm trước : 142.192
Tổng số : 3.274.272