Tuesday, 27/07/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS THỊNH LIỆT
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Thịnh Liệt triển khai họp trực tuyến trong thời gian phòng chống dịch COVID-19

Căn cứ Công văn số 1326/SNV-XDCQ ngày 19/5/2021 của Sở nội vụ về việc hướng dẫn bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp và xếp lương viên chức giảng dạy trong các trường Mầm non, Tiểu học và THCS công lập; Công điện khẩn số 11/CĐ-UBND ngày 24/5/2021 của UBND thành phố Hà Nội về việc quyết liệt triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội; Công văn số 1923/SGDĐT-CTTT ngày 30/5/2021 về việc tăng cường trách nhiệm của người đứng đầu, quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 tại các cơ sở giáo dục;

Thực hiện nghiêm những chỉ đạo trên: hạn chế tối đa việc ra ngoài nếu không cần thiết, không tụ tập đông người, tránh tiếp xúc trực tiếp, khuyến khích tăng cường CNTT trong quản lý, điều hành ... thì triển khai các cuộc họp trực tuyến là giải pháp tối ưu được nhà trường áp dụng trong thời điểm diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19. Chính vì vậy, để đảm bảo cho công việc của nhà trường được thông suốt, 15h00 ngày 03/06/2021, đồng chí Bùi Hoàng Yến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổ chức họp trực tuyến với toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường qua phần mềm Zoom meeting.

Các thành viên trong HĐSP nhà trường tham gia dự họp trực tuyến
 

Việc họp trực tuyến vừa đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, vừa giúp duy trì mọi hoạt động của nhà trường. Đây là một trong những kênh thông tin chính thống để CB, GV, NV nhà trường nắm bắt được các chủ trương, chính sách của cấp trên và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 Tại buổi họp đồng chí Bùi Hoàng Yến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai các nội dung trọng  tâm như sau:

- Triển khai các Công văn, Hướng dẫn của Sở Nội Vụ về việc hướng dẫn bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp và xếp lương viên chức giảng dạy trong các trường Mầm non, Tiểu học và THCS công lập.

- Hướng dẫn, rà soát hồ sơ đề nghị bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp và xếp lương mới.

- Cán bộ, Giáo viên trình bày những thắc mắc, băn khoăn của bản thân.

- Phổ biến các Công văn về công tác phòng chống dịch Covid-19. Thực hiện nghiêm túc việc cán bộ, giáo viên, nhân viên đi ra khỏi Thành phố trong các ngày nghỉ (ngoài giờ hành chính) phải được sự đồng ý của Hiệu trưởng và phải báo cáo lại khi trở về Thành phố đồng thời khai báo y tế Online thông qua ứng dụng Bluezone , Ncovi, hoặc qua Website: https://tokhaiyte.vn; học sinh lớp 9 không đi ra ngoài địa bàn Hà Nội, hạn chế tiếp xúc với người ngoài gia đình.

- Lớp 9 tiếp tục tăng cường ôn tập và hướng dẫn cho các em học tập quy chế cũng như kiểm tra thông tin trong giấy báo dự thi thật kỹ lưỡng, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào kỳ thi THPT đạt kết quả cao nhất có thể.

Đ/c Bùi Hoàng Yến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường triển khai công việc trong cuộc họp trực tuyến
 

Mặc dù không tổ chức họp trực tiếp nhưng toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tham dự cuộc họp trực tuyến đúng giờ, nghiêm túc. Các ý kiến còn băn khoăn của giáo viên đã được đồng chí Hiệu trưởng tiếp thu và giải đáp một cách kịp thời.

Buổi họp kéo dài 2 giờ đồng hồ và đã thành công tốt đẹp với những chỉ đạo rõ ràng, giải pháp cụ thể sẽ là cơ sở thuận lợi cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường thực hiện.

 

 

Người viết

 Triệu Thị Thắm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 91
Hôm qua : 96
Tháng 07 : 3.374
Tháng trước : 2.649
Năm 2021 : 16.100
Năm trước : 14.629
Tổng số : 35.515