Monday, 05/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS THỊNH LIỆT
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS THỊNH LIỆT TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SNH ĐẦU NĂM HỌC 2022-2023

Để triển khai các nội dung công việc trọng tâm trong năm học 2022-2023 tới từng CMHS một cách đầy đủ và chính xác, đồng thời tạo mối liên kết chặt chẽ giữa CMHS và nhà trường; sáng ngày 26 tháng 7, lúc 10h30 tại phòng Hội đồng sư phạm, trường THCS Thịnh Liệt đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm giữa BGH, giáo viên chủ nhiệm và đại diện cha mẹ của trường và của mỗi lớp.

Tại buổi họp, đại diện CMHS mỗi lớp được xem clip về tình hình chung của nhà trường, cơ sở vật chất, thành tích học tập của học sinh và thành tích giảng dạy của giáo viên trường THCS Thịnh Liệt đã đạt được trong năm học vừa qua - một năm học đầy biến động ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Đó là một thành tích đáng tự hào của cả cô và trò trong nhà trường, là động lực để mỗi giáo viên, học sinh cố gắng phấn đấu trong năm học tới, cũng sẽ là sự tin tưởng, hài lòng của các bậc CMHS khi gửi gắm con em học tập trong mái trường THCS Thịnh Liệt.

Buổi gặp mặt CMHS tại phòng Hội đồng trường THCS Thịnh Liệt

Cũng trong buổi họp đại diện CMHS, nhà trường đã triển khai kế hoạch nội dung về chương trình học cũng như thời gian, thời lượng học tập của học sinh nhà trường trong năm học 2022-2023, đặc biệt là việc triển khai kế hoạch dạy kĩ năng sống cho học sinh trong dịp hè, hay mô hình STEM trong năm học mới. Một năm qua học sinh phải học tập dưới hình thức trực tuyến, đây là sẽ là dịp để các em trang bị những kiến thức, thái độ, kĩ năng phù hợp, hình thành những thói quen tích cực cũng như xử lý các tình huống trong thực tiễn. Đặc biệt khi được tham gia các lớp học STEM học sinh sẽ được dạy cách phát huy tư duy phản biện để xử lý và giải quyết vấn đề theo hướng logic, từ đó xây dựng thói quen và hình thành nên tư duy giải quyết các vấn đề gặp phải trong cuộc sống. Nhà trường cũng đã thống nhất nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục trung học theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh, bồi dưỡng đội ngũ học sinh mũi nhọn, phụ đạo học sinh yếu kém; trau dồi chuyên môn của đội ngũ giáo viên để nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường trong thời gian tới.

Buổi gặp mặt CMHS tại phòng Hội đồng trường THCS Thịnh Liệt

Buổi gặp mặt cũng là dịp để giáo viên lắng nghe những chia sẻ của CMHS về việc học của con. Phụ huynh của học sinh Bùi Quỳnh Chi (7A6) đã có những chia sẻ trong buổi họp: “Cả một năm học vừa qua là sự nỗ lực, vất vả, tâm huyết của cả cô và trò nhà trường khi các con phải học tập qua hình thức trực tuyến, khó khăn trong việc truyền đạt kiến thức của thầy cô giáo mỗi khi mạng yếu. Cảm ơn các thầy cô giáo, đặc biệt Đỗ Thị Thảo – giáo viên chủ nhiệm lớp đã đồng hành cùng các con trong suốt năm học vừa qua”.

CMHS có những chia sẻ trong buổi họp

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, thân thiện, sôi nổi, trên tinh thần cởi mở, cùng thống nhất quan điểm, tạo sợi dây liên kết giữa phụ huynh với nhà trường. Với sự ủng hộ từ các bậc CMHS, hy vọng thầy và trò trường THCS Thịnh Liệt sẽ gặt hái được những kết quả tốt nhất trong năm học tới!

 

 

      Người viết

Lê Thị Thuỳ Linh


Tác giả: TRƯỜNG THCS THỊNH LIỆT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 126
Hôm qua : 120
Tháng 12 : 542
Tháng trước : 4.555
Năm 2022 : 3.112.698
Năm trước : 142.192
Tổng số : 3.274.305