Wednesday, 25/05/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS THỊNH LIỆT
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Thịnh Liệt tích cực tham gia cuộc thi "Tuyên truyền quy tắc ứng xử của cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội" năm 2021

Thực hiện Công văn 372/ PGD&ĐT ngày 04/11/2021 của Phòng Giáo dục và đào tạo quận Hoàng Mai về việc tham gia cuộc thi trực tuyến Tuyên truyền quy tắc ứng xử của cán bộ , công nhân, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội”, trường THCS Thịnh Liệt đã nhanh chóng, tuyên truyền phổ biến nội dung cuộc thi tới 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và nhận được sự hưởng ứng tích cực.

“Tuyên truyền quy tắc ứng xử của cán bộ , công nhân, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội” là một cuộc thi rất ý nghĩa nhằm đảm bảo tính trang nghiêm và hiệu quả hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước; xây dựng phong cách ứng xử chuẩn mực của cán bộ, công chức, viên chức trong hoạt động công vụ, hướng tới mục tiêu xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có phẩm chất đạo đức tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Theo đó, các cán bộ, công chức, viên chức luôn phải trách nghiệm thực hiện các quy định, các chuẩn mực trong văn hóa ứng xử. Khi thi hành nhiệm vụ, công vụ và trong quan hệ xã hội, bao gồm những việc phải làm hoặc không được làm nhằm bảo đảm sự liêm chính. Thực hiện công khai các nhiệm vụ, công vụ và quan hệ xã hội của cán bộ, công chức, viên chức; nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức trong mọi công việc, đặc biệt là ứng xử với nhân dân.

 

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Thịnh Liệt tích cực tham gia cuộc thi trực tuyến “Tuyên truyền quy tắc ứng xử của cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc TP Hà Nội” năm 2021.

Bài thi của cô giáo Dương Vân Anh

Khi tham gia cuộc thi, các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã được hiểu thêm về những quy tắc ứng xử, lề lối làm việc chuẩn mực của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi người, cùng nhau hoàn thiện bản thân, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ và có những ứng xử phù hợp nhất với đồng nghiệp, với cha mẹ học sinh và học sinh…

Trong thời gian sắp tới, nhà trường sẽ tích cực triển khai, phổ biến sâu rộng nội dung bộ Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội với nhiều hình thức phong phú, đa dạng như tổ chức tọa đàm, tuyên truyền qua cổng thông tin của nhà trường, qua các trang mạng xã hội facebook, zalo để mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đều dễ dàng tiếp cận và để bộ Quy tắc ứng xử thực sự đi vào cuộc sống, hình thành nên văn hóa ứng xử tốt đẹp của nhà trường.

 

 

 

Người viết

Triệu Thanh Phúc


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 49
Tháng 05 : 2.411
Tháng trước : 69.237
Năm 2022 : 765.164
Năm trước : 142.192
Tổng số : 926.771