Saturday, 04/12/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS THỊNH LIỆT
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Thịnh Liệt tích cực hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương

Trong điều kiện tình hình dịch bệnh trên địa bàn thành phố và các địa phương trên cả nước vẫn đang diễn biến phức tạp, khó lường; số ca mắc trong cộng đồng vẫn cao và chưa rõ nguồn lây, nhiều ca không có biểu hiện dịch tễ, Hà Nội đã quyết định giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 và Công điện số 18/CĐ-UBND ngày 06/8/2021 của UBND Thành phố Hà Nội.

Thực hiện công tác phòng chống dịch Covid - 19, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn nghiêm túc chấp hành các quy định phòng chống dịch, mọi công việc chủ yếu được giải quyết qua hình thức trực tuyến. Không chỉ vậy, những thành viên nhà trường khi có cơ hội cũng sẵn sàng nhận nhiệm vụ hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương.

Tiêu biểu là đồng chí Tạ Ngọc Loan - nhân viên y tế của nhà trường không quản ngại khó khăn, vất vả, tích cực tham gia vào chương trình tiêm chủng vắc-xin ngừa Covid-19 của UBND phường Thịnh Liệt tổ chức. Đây là một chương trình tiêm chủng rất lớn của địa phương, nhằm tạo sự miễn dịch cộng đồng dành cho tất cả các cán bộ, công chức, nhân dân trên địa bàn phường đã tự nguyện đăng ký tiêm vắc-xin ngừa Covid-19. Trong suốt hơn một tuần làm việc, đồng chí Tạ Ngọc Loan đã rất tích cực tham gia, cống hiến hết mình để đảm bảo nhiệm vụ chung.

Đ/c Tạ Ngọc Loan – Nhân viên y tế nhà trường tích cực tham gia chương trình tiêm chủng vắc-xin ngừa Covid - 19 của phường Thịnh Liệt
 

Bên cạnh đó, các thành viên khác của nhà trường cũng luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ (ngay trong đêm 5/8/2021) tham gia hỗ trợ trạm y tế phường Thịnh Liệt tổ chức lấy mẫu xét nghiệm cộng đồng tại chung cư Nam Đô vào sáng 06/8/2021, đó là đồng chí Nguyễn Thị Vân, Phạm Thị Quỳnh Nga. Cho dù làm việc trong điều kiện nhiệt độ ngoài trời rất cao, phải mặc quần áo phòng dịch khá bất tiện, nhưng hai đồng chí vẫn rất nhiệt tình, trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thị Vân, Phạm Thị Quỳnh Nga tham gia hỗ trợ
lấy mẫu xét nghiệm cộng đồng tại địa phương

 

Với sự tham gia hỗ trợ tích cực, không quản ngại khó khăn của giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ góp phần sớm đẩy lùi dịch Covid-19.

 

 

Người viết

 Trần Thị Minh Chuyền


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 106
Tháng 12 : 291
Tháng trước : 1.843
Năm 2021 : 24.947
Năm trước : 14.629
Tổng số : 44.362