Wednesday, 05/10/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS THỊNH LIỆT
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS THỊNH LIỆT LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022 VÀ CHIA TAY HỌC SINH KHỐI LỚP 9

Khi bằng lăng nhuộm tím phố phường Hà Nội, khi những chùm phượng vĩ đỏ rực góc trời Thịnh Liệt, những tiếng ve gọi hè phá tan bầu không khí tĩnh lặng trong tiết trời oi nóng cuối tháng 5, cũng là lúc mùa hè đến, báo hiệu một năm học cũ đã qua đi và để lại bao tiếc nuối, hoài niệm đối với thế hệ học trò.

Hoà trong không khí đó, ngày 28 tháng 5 năm 2022, trường THCS Thịnh Liệt long trọng tổ chức buổi lễ bế giảng năm học 2021-2022 và chia tay học sinh khối 9. Buổi lễ có sự tham dự của tất cả các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên, học sinh trong trường, đại diện các ban ngành đoàn thể phường Thịnh Liệt cũng như sự có mặt của ban phụ huynh đại diện mỗi lớp.

Hình ảnh buổi lễ tổng kết

Các thầy cô giáo, các em học sinh thực hiện nghi lễ chào cờ

          Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ sôi động, ấn tượng của các em học sinh trong trường.

 

Tiết mục văn nghệ hấp dẫn, ấn tượng của các em học sinh

Năm học 2021-2022 được xem là năm học đặc biệt, bởi cùng lúc ngành Giáo dục phải thực hiện nhiều mục tiêu: Nâng cao chất lượng giáo dục cùng với tăng cường phòng, chống dịch bệnh COVID-19 đảm bảo an toàn về sức khỏe cho giáo viên và học sinh nhà trường. Năm học đầu tiên có một lễ khai giảng thật đặc biệt bằng hình thức trực tuyến, năm học mà thầy và trò có quá nửa thời gian học trực tuyến. Và đây cũng là năm học đầu tiên triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với học sinh lớp 6.

 

 

Bùi Hoàng Yến – Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2021-2022

          Khép lại chặng đường 9 tháng cùng nhau gắn bó, cố gắng và nỗ lực trong công tác dạy và học của giáo viên và học sinh trường THCS Thịnh Liệt, một năm học vừa qua với nhiều khó khăn và thách thức, nhưng các thành viên trong ngôi nhà chung Thịnh Liệt đều cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được đề ra, gặt hái được nhiều thành công.

 

Các giáo viên có đóng góp xuất sắc trong năm học 2021-2022

 

Các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022

Sắc đỏ hoa phượng đã rực rỡ và ấm nồng bên góc sân trường. Thời gian thấm thoắt trôi qua, đã đến lúc các em học sinh lớp 9 phải nói lời chia tay thầy cô, mái trường dấu yêu của mình. Những dòng lưu bút, những điều ấp ủ, những ước mơ, những điều em muốn nói được các em học sinh khối 9 chia sẻ lên những tờ giấy note.

“Điều em muốn nói”

Cảm xúc của học sinh cuối cấp 2 sẽ là những cảm xúc mãi không thể quên về một thuở cắp sách tới trường, bên thầy cô bạn mến. Tất cả những kỉ niệm về thầy cô, mái trường bạn bè yêu dấu sẽ lắng đọng lại và ghi sâu trong kí ức của chúng ta. Chia tay bạn bè cuối cấp để các em chuẩn bị hành trang bước sang một cánh cửa mới của thời học trò!

Cảm xúc của học sinh cuối cấp 2 sẽ là những cảm xúc mãi không thể quên về một thuở cắp sách tới trường, bên thầy cô bạn mến. Tất cả những kỉ niệm về thầy cô, mái trường bạn bè yêu dấu sẽ lắng đọng lại và ghi sâu trong kí ức của chúng ta, là hành trang cùng với chúng ta trong suốt chặng đường sau này!

 

 

 

Người viết 

Thị Thuỳ Linh

 


Tác giả: TRƯỜNG THCS THỊNH LIỆT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Hôm qua : 89
Tháng 10 : 354
Tháng trước : 320.776
Năm 2022 : 3.104.088
Năm trước : 142.192
Tổng số : 3.265.695