Thursday, 26/05/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS THỊNH LIỆT
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Thịnh Liệt giành giải Nhất cuộc thi "Tài năng Anh ngữ thiếu nhi Thủ đô năm 2021"

Thực hiện công văn số 183-CV/HĐĐ ngày 29/10/2021 của Hội đồng Đội quận Hoàng Mai về việc tham gia cuộc thi “Tài năng Anh ngữ thiếu nhi Thủ đô năm 2021”, trường THCS Thịnh Liệt đã tham gia nhiệt tình, tích cực và giành giải nhất cuộc thi khối THCS.

Tại sân khấu Cung Thiếu nhi Hà Nội, các em đã hoàn thành bài thi hùng biện một cách xuất sắc, phong thái tự tin, gây ấn tượng với Ban giám khảo. Kết quả thật vinh dự và tự hào khi các em học sinh (Nguyễn Minh Châu - 9A4, Đoàn Phương Nguyên - 9A4, Nguyễn Ngọc Khuê - 8A3) đã giành giải Nhất trong cuộc thi “Tài năng Anh ngữ thiếu nhi Thủ đô năm 2021cấp Thành phố.

Để động viên kịp thời các em học sinh nhà trường đã rất nỗ lực vượt qua 63 đội thi cấp TH và THCS toàn Thành phố, đạt thành tích xuất sắc, giành giải Nhất trong cuộc thi, cô Bùi Hoàng Yến - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã nhắn tin trân trọng cảm ơn sự đóng góp công sức của cô giáo Nguyễn Bích Thủy - người đã dành nhiều tâm sức, thời gian định hướng, luyện tập cùng các con và cũng là người truyền động lực, tiếp sức rất lớn cho các con. Cùng các cô giáo Vũ Thị Thanh Vân, Phạm Thị Quỳnh Nga, Đàm Ngọc Anh, Dương Thị Vân Anh đã luôn đồng hành, động viên, hỗ trợ, chuẩn bị tốt các điều kiện dự thi cho các con. Đặc biệt, nhà trường rất cảm động khi nhìn thấy sự quan tâm, đồng hành, tạo mọi điều kiện thuận lợi của cha mẹ các con trong các ngày luyện tập và nhất là ngày dự thi, cha mẹ rất bận công việc nhưng vẫn sắp xếp thời gian cố gắng trực tiếp cùng nhà trường đi động viên, cổ vũ cho các con.

Em Nguyễn Ngọc Khuê 8A3, Đoàn Phương Nguyên, Nguyễn Minh Châu 9A4 thuyết trình trên sân khấu

Sáng ngày 30/12/2021 tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, cô và trò trường THCS Thịnh Liệt đã nhận giải thưởng cuộc thi do cô Bùi Lan Phương - Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Nội trao thưởng.

Tại lễ khen thưởng, học sinh Nguyễn Minh Châu (9A4) cũng chia sẻ về lý do tham gia cuộc thi với mục đích là học hỏi, cọ xát cũng như chinh phục khả năng và vốn hiểu biết của bản thân. Cá nhân em Châu cũng là một học sinh rất thích môn tiếng Anh, ngoài những giờ học trên lớp, em còn tham gia Câu lạc bộ tiếng Anh, học tiếng Anh thông qua phim ảnh, âm nhạc…

Phát biểu tại lễ khen thưởng, Hội đồng đội thành phố Hà Nội chúc mừng thành tích của các em học sinh (Nguyễn Minh Châu - 9A4, Đoàn Phương Nguyên - 9A4, Nguyễn Ngọc Khuê - 8A3) và ghi nhận về sự nỗ lực của cá nhân học sinh và tập thể trường.

 

Đội thi Tương lai của trường THCS Thịnh Liệt đạt giải Nhất cuộc thi

 

Giấy chứng nhận giải Nhất cuộc thi của đội trường THCS Thịnh Liệt

Nhà trường xin chúc mừng các em học sinh xuất sắc đạt giải cao nhất tại Hội thi cấp Thành phố. Mong rằng các em học sinh nhà trường sẽ có thêm thật nhiều động lực, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy năng lực, sự sáng tạo của bản thân trong học tập cũng như các hoạt động phong trào trong thời gian tiếp theo.

Các em học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng các cô và gia đình

 

 

Người viết

(đã kLê Thị Thùy Linh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 61
Tháng 05 : 2.414
Tháng trước : 69.237
Năm 2022 : 765.167
Năm trước : 142.192
Tổng số : 926.774