Monday, 05/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS THỊNH LIỆT
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn công tác bán trú cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Thịnh Liệt

Căn cứ theo nhu cầu thực tế, năm học 2022 - 2023 trường THCS Thịnh Liệt hoàn thiện bếp ăn và tổ chức ăn bán trú tại trường cho học sinh trong nhà trường.

Để đảm bảo tốt công tác bán trú, an toàn sức khỏe cho học sinh, ngày 19/8/2022 nhà trường đã mời giảng viên hướng dẫn là Thạc sĩ - bác sĩ Hoàng Thị Minh Thu - Nguyên Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn thực phẩm Hà Nội đến trường tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho toàn bộ cán bộ, giáo viên nhân viên.

Ths.Bs Hoàng Thị Minh Thu tập huấn kiến thức An toàn thực phẩm

Nội dung của bài giảng bao gồm: các văn bản Pháp luật về an toàn thực phẩm, mối nguy an toàn thực phẩm, các cách phòng chống ngộ độc thực phẩm, điều kiện và phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể, thực hành tốt an toàn thực phẩm, cách vận chuyển bảo quản thực phẩm an toàn và lựa chọn thực phẩm an toàn, an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch Covid-19...

Các giáo viên làm bài thu hoạch

Sau khi tập huấn 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên đều làm bài thu hoạch đánh giá kiến thức để thêm một lần nữa ghi nhớ những kiến thức đã được tập huấn và áp dụng tốt trong công tác quản lý và chăm sóc bán trú cho học sinh tại trường.

 

Người viết 

Tạ Ngọc Loan


Tác giả: TRƯỜNG THCS THỊNH LIỆT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 93
Hôm qua : 120
Tháng 12 : 509
Tháng trước : 4.555
Năm 2022 : 3.112.665
Năm trước : 142.192
Tổng số : 3.274.272