Sunday, 20/10/2019|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS THỊNH LIỆT NĂM HỌC 2019 - 2020

anh5(7).jpg

Sáng ngày 28/9/2018, trường THCS Thịnh Liệt đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường

UBND QUẬN HOÀNG MAI

TRƯỜNG THCS THỊNH LIỆT

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG  THCS THỊNH LIỆT

NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện Hướng dẫn số 3555/HDLT-SGDĐT-CĐN ngày 16/8/2019 của Công đoàn ngành Giáo dục - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020;

Thực hiện Công văn số 2256/UBND-LĐLĐ ngày 09/9/2019 của Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai về việc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức; Hội nghị NLĐ năm học 2019 - 2020.

Sáng ngày 28/9/2018, trường THCS Thịnh Liệt đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.

Về dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Đức - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Thịnh Liệt, ông Nguyễn Tôn Hiếu - Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Thịnh Liệt, các bác trong Ban đại diện CMHS cùng toàn thể CBGV, NV trong nhà trường.

Lãnh  đạo Phường và Ban đại diện CMHS đến dự Hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019; đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của Hiệu trưởng trong việc tổ chức thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học; phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020 và báo cáo của Ban TTND nhiệm kỳ 2017- 2019 và phương hướng hoạt động của Ban TTND nhiệm kỳ 2019- 2021.

Đồng chí Bùi Hoàng Yến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019; phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

Tiếp đó, đồng chí Chủ tịch công đoàn thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến từ các tổ chuyên môn góp ý bổ sung, điều chỉnh Quy chế dân chủ, Quy chế chuyên môn, Quy chế thi đua, Quy chế chi tiêu nội bộ, biện pháp chỉ tiêu nhiệm vuuj năm học (100% CBGV, NV đã được góp ý kiến tại các tổ).

Phần quan trọng nhất, Hội nghị đã được tiếp thu 09 ý kiến phát biểu trực tiếp tại Hội nghị đề xuất các biện pháp thiết thực nhằm khắc phục những tồn tại và phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời đưa ra các giải pháp để thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020:

Đồng chí Phạm Hồng Thái, Nguyễn Thị Bích Hòa, Trịnh Thị Huế, Đỗ Thị Thảo đã đưa ra các biện pháp cụ thể để nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, chất lượng thi vào 10, giáo dục đạo đức học sinh như quan tâm rèn học sinh về phương pháp học tập bộ môn, lập sơ đồ tư duy, phân loại học sinh yếu (về tố chất hay do lười học hoặc hổng kiến thức….)

Để thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua, đồng chí Nguyễn Thị Vân đã phân tích rõ hiệu quả của công tác phát hiện và biểu dương khen thưởng kịp thời trong thời gian qua của nhà trường. Đặc biệt, nhân ngày khai giảng đầu năm, nhà trường tổ chức khen thưởng đột xuất đối với GV và HS đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi vào lớp 10 vừa qua đã có ý nghĩa rất lớn đến nhận thức của mỗi CBGV, NV, là động lực cho GV trong công tác thi đua khen thưởng. Thông qua đó, đồng chí Vân đã đề xuất một biện pháp hiệu quả nhất đó là mỗi cá nhân giáo viên, nhân viên và học sinh cần có kế hoạch, mục tiêu phấn đấu cụ thể và nghiêm túc thực hiện; chuyên nghiệp hóa vai trò của cá nhân trong hoạt động chung của tập thể.

Bên cạnh đó là các ý kiến của các đồng chí Vũ Thị Thu Hà, Tạ Ngọc Loan, Hán Ngọc Hà đã đóng góp về biện pháp nâng cao công tác kiểm tra, tự kiểm tra,quản lý cở sở vật chất, phối hợp với địa phương các lực lượng giáo dục khác phát huy hiệu quả phong trào Văn - Thể - Mĩ của nhà trường.

Nhà trường còn được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Đức Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Thịnh Liệt.

Đồng chí Nguyễn Văn Đức Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Thịnh Liệt phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã quyết nghị một số chỉ tiêu thi đua trong năm học về học lực, hạnh kiểm của học sinh, nâng cao chất lượng đại trà, tỷ lệ thi đỗ vào các trường THPT công lập, danh hiệu thi đua của nhà trường, các tổ chức, cá nhân và các phong trào thi đua.

Hội nghị đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2019 - 2021 gồm các đồng chí: Trần Thị Khánh Hòa, Lê Phú Bình, Đỗ Thị Thảo.

Đồng chí Bùi Hoàng Yến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường
chúc mừng Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 - 2021

Tập thể CBGV, NV chụp ảnh lưu niệm

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, Hội nghị đã thống nhất những biện pháp nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Nơi nhận:

- Phòng VHTT Quận;