Wednesday, 05/10/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS THỊNH LIỆT
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác vệ sinh khử khuẩn phòng chống dịch Covid-19 tại trường THCS Thịnh Liệt trước khai giảng năm học mới.

       Để chuẩn bị cho năm học mới 2022 – 2023, tại buổi họp Hội đồng sư phạm ngày 29/8, đồng chí Bùi Hoàng Yến - Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã quán triệt tinh thần phòng chống dịch tới tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đồng thời, đồng chí Bùi Hoàng Yến đã chỉ đạo thực hiện tổng vệ sinh khử khuẩn các phòng học, phòng chức năng vào ngày 30/8/2022.

        Giáo viên và nhân viên nhà trường lau dọn sạch sẽ trong, ngoài các phòng học. Đồ dùng từ bàn ghế cho đến ngăn bàn, tủ đều được lau dọn kỹ. Tất cả cửa, hành lang, bàn ghế giáo viên và học sinh.... được lau bằng các dung dịch tẩy rửa thông thường và phun khử khuẩn toàn bộ lớp học bằng cồn 90 độ.

        Tại tất cả các lớp học được trang bị khẩu trang dự phòng, nước rửa tay khô để học sinh và giáo viên thường xuyên rửa tay khi ra vào lớp học. Tại các nhà vệ sinh có xà phòng rửa tay để việc vệ sinh sát khuẩn của giáo viên và học sinh được đảm bảo. Ngoài ra, tại nhiều lối đi đều dán thông tin và cách phòng chống dịch để học sinh dễ nhìn và ghi nhớ thực hiện.

Nguyễn Thị Quỳnh Loan - Chủ nhiệm lớp 7A2 thực hiện công tác khử khuẩn phòng học

 

Giáo viên thực hiện công tác khử khuẩn tại phòng Tin học

Năm học mới, trường THCS Thịnh Liệt mong muốn tạo môi trường trong sạch, lành mạnh để tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh nói chung và dịch Covid - 19 trong nhà trường và cộng đồng. Hi vọng, bằng những hoạt động thiết thực này, nhà trường cùng cộng đồng sẽ chung tay đẩy lùi đại dịch Covid - 19 để chào đón các em học sinh đến trường.

 

 

Người viết 

Tạ Ngọc Loan


Tác giả: TRƯỜNG THCS THỊNH LIỆT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 89
Tháng 10 : 350
Tháng trước : 320.776
Năm 2022 : 3.104.084
Năm trước : 142.192
Tổng số : 3.265.691