Monday, 17/05/2021|

Trường THCS Thịnh Liệt tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện Quyết định số376 và 377-QĐ/QU ngày 02tháng 3 năm 2021 của Ban thường vụ Quận ủy Hoàng Mai về chuẩn y kết nạp đảng viên.Được sự đồng ý của Đảng uỷ phường Thịnh Liệt.

11h ngày 22 tháng 3 năm 2021, Chi bộ trường THCS Thịnh Liệt tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 đồng chí Lê Thị Hậu và Nguyễn Thị Quyên-giáo viên, nhân viên trường THCS Thịnh Liệt.

Đến dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Kiến Thuận – Trưởng ban Kinh tế - Xã hội quận Hoàng Mai,  Bí thư Đảng ủy phường Thịnh Liệt; Đồng chí Nguyễn Tôn Hiếu – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Phường.

Đại biểu tham dự Lễ kết nạp Đảng viên

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Bùi Hoàng Yến  - Bí thư Chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Lê Thị Hậu và Nguyễn Thị Quyên.

Đồng chí Bùi Hoàng Yến  - Bí thư Chi bộ trao Quyết định cho 2 đồng chí

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, 2 đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Quyên đọc Lời tuyên thệ của Đảng viên mới

Tiếp theo đồng chí Bùi Hoàng Yến  - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, phân công đảng viên chính thức của Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Lê Thị Hậu và Nguyễn Thị Quyên.

Cuối buổi lễ đồng chí Nguyễn Kiến Thuận – Trưởng ban Kinh tế - Xã hội quận Hoàng Mai, Bí thư Đảng ủy phường Thịnh Liệt lên phát biểu chúc mừng, tuyên dương Chi bộ đã thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên đồng thời giao nhiệm vụ cho Chi bộ trong thời gian tiếp theo.

Lễ kết nạp Đảng viên mới sẽ là dấu ấn bước ngoặt mở ra một trang mới trong cuộc đời của mỗi quần chúng, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ với sự chín chắn trong suy nghĩ và bản lĩnh chính trị ngày càng vững vàng. Đó chính là nền tảng vững chắc để các Đảng viên trong chi bộ nói riêng và tập thể Đảng viên nhà trường nói chung cống hiến tài năng, nhiệt huyết, xây dựng Chi bộ nhà trường ngày càng phát triển và góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Triệu Thị Thắm

Năm 2021 : 9.037