Thursday, 26/05/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS THỊNH LIỆT
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Thịnh Liệt tích cực hỗ trợ tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại địa phương

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn Thành phố, những ngày qua, phường Thịnh Liệt đã huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và toàn dân, thực hiện tốt phương châm “4 tại chỗ”, chủ động, linh hoạt trong phòng, chống dịch ngay tại từng Tổ dân phố. Trước những khó khăn, vất vả của lực lượng phòng chống dịch Covid trong thời gian vừa qua. Để động viên kịp thời tuyến đầu chống dịch, sáng ngày 07/8/2021 nhà trường đã cùng Ban chỉ đạo phòng chống Covid - 19 phường Thịnh Liệt đến thăm, động viên và gửi tặng 82 thùng nước uống, 2.500 khẩu trang, 10 thùng mì tôm, sữa gửi đến 56 điểm chốt trực tại các tổ dân phố, khu trực phong toả, khu trực cách ly, trạm y tế phường và các lực lượng cơ động tham gia phòng chống dịch Covid 19 phường Thịnh Liệt.

Nhà trường cùng Ban chỉ đạo phòng chống Covid - 19 phường Thịnh Liệt tặng quà cho các điểm trực chốt dịch
 

 

Nhà trường tặng quà động viên trạm y tế phường Thịnh Liệt
 
Nhà trường tặng quà động viên các điểm trực chốt dịch phường Thịnh Liệt
 
Nhà trường tặng quà động viên các điểm trực chốt dịch phường Thịnh Liệt
 

Những cán bộ trực chốt ở đây bao gồm các cán bộ khu dân cư, thành viên các đoàn thể, thanh niên tình nguyện… đã phải làm việc rất vất vả không quản ngày đêm. Với những phần quà nhỏ, nhà trường mong muốn được chia sẻ, động viên, cổ vũ cùng lực lượng phòng chống dịch quận Hoàng Mai nói chung và phường Thịnh Liệt nói riêng. Mong rằng các cán bộ trực chốt có thêm nhiều sức mạnh để hoàn thành công việc, góp phần đẩy lùi dịch bệnh. Khi nhận được nhà trường động viên, các bác ở các điểm trực đã rất vui mừng, phấn khởi và gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBGV, NV nhà trường đã luôn dành sự quan tâm đến tuyến đầu chống dịch.

Có thể nói rằng, dịch bệnh Covid - 19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp. Mong rằng với sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự đồng lòng, chia sẻ của nhân dân, phường Thịnh Liệt nói riêng, quận Hoàng Mai, thủ đô Hà Nội và cả nước nói chung sẽ chiến thắng đại dịch. Hãy chung tay sẻ chia vì sức khỏe của cộng đồng!

 

 

Người viết

 Trần Thị Minh Chuyền


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 61
Tháng 05 : 2.414
Tháng trước : 69.237
Năm 2022 : 765.167
Năm trước : 142.192
Tổng số : 926.774