Wednesday, 29/06/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS THỊNH LIỆT
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao quà cho học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cành khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Sáng ngày 03/02/2021, hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi đón Tết Tân Sửu năm 2021, chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2021); chào mừng thành công của Đại hội lần thứ XIII của Đảng, trường THCS Thịnh Liệt đã tổ chức chương trình Trao quà cho học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trong các em học sinh đang theo học tại nhà trường, có nhiều em có hoàn cảnh kém may mắn so với các bạn đồng trang lứa. Có những em khuyết tật về trí tuệ, có những em học sinh hoàn cảnh thiếu thốn khi còn mẹ nhưng mất bố, hay mồ côi cả cha lẫn mẹ, phải ở với ông bà, còn có những em vì gia cảnh khó khăn mà chẳng thể đón cái Tết đủ đầy…Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu đang đến rất gần, để động viên để các em học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vơi đi phần nào những vất vả, không may mắn mà các em gặp phải trong cuộc sống, Ban giám hiệu nhà trường cùng với đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường đã trao những phần quà Tết tới các em. Những phần quà nhỏ là sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh cùng với các bác phụ huynh trong nhà trường trong thời gian vừa qua. Đây là sự quan tâm thiết thực, ý nghĩa của tất cả mọi người, để các em có một cái tết trọn vẹn hơn, đón một mùa xuân mới với nhiều niềm vui!

Cô Bùi Hoàng Yến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao quà Tết tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
 
Cô Bùi Hoàng Yến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các bác phụ huynh đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường 
trao quà Tết tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
 
Cô Bùi Hoàng Yến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các bác phụ huynh đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường trao quà Tết tới em học sinh khuyết tật
 

Cũng trong chương trình, nhà trường đã trao 02 suất quà của Hội chữ thập đỏ quận Hoàng Mai dành cho 02 em học sinh hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt là 02 chiếc xe đạp để con đường tới trường của các em trở nên dễ dàng hơn, để các em có thêm động lực trong hành trình chinh phục tri thức.

Cô Bùi Hoàng Yến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các bác phụ huynh đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường 
trao quà Tết của Hội chữ thập đỏ quận Hoàng Mai tới 02 em học sinh hoàn cảnh khó khăn, có thành tích tốt trong học tập
 

Việc tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật của trường THCS Thịnh Liệt dịp Tết cổ truyền của dân tộc không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần để các bạn có thêm niềm vui, hưởng được cái tết trọn vẹn và ấm áp bên gia đình, mà còn thể hiện trách nhiệm của cộng đồng trong việc chăm lo, giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân, đón tết, động viên tinh thần các bạn tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập; đồng thời giáo dục kỹ năng sống, khơi dậy thêm tình yêu thương con người cho các em ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

 

Người viết

 Nguyễn Thị Thắm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Hôm qua : 76
Tháng 06 : 2.001
Tháng trước : 174.908
Năm 2022 : 939.662
Năm trước : 142.192
Tổng số : 1.101.269