Thursday, 26/05/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS THỊNH LIỆT
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đoàn viên trường THCS Thịnh Liệt

Chiều 15/3/2021 buổi Sinh hoạt truyền thống với chủ đề "Tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh" gắn với Lễ kết nạp Đoàn viên mới đợt 26/3 chào mừng nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của BCH Đoàn phường cùng Chi đoàn, Liên đội Trường THCS Thịnh Liệt diễn ra tại Đài tưởng niệm liệt sĩ phường Thịnh Liệt đã thành công tốt đẹp.

Về tham dự buổi lễ, Chi đoàn rất vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Trung Kiên - Uỷ viên Ban thường vụ quận Đoàn, Phó Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên, phó chủ tịch thường trực Hội đồng đội quận Hoàng Mai; đồng chí Nguyễn Tôn Hiếu - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Phường Thịnh Liệt và đồng chí Vũ Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường; các bác là Bí thư, Tổ trưởng, Tổ phó khu dân cư cùng các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn.

Đại biểu tham dự buổi lễ

Trước khi Lễ kết nạp được diễn ra, đại biểu tham dự cùng các em học sinh đã kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sỹ để dâng nén hương với tình cảm sâu sắc, lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các anh đã dành trọn cuộc đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước.

Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Sau lễ dâng hương, thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường, đồng chí Dương Thị Vân Anh đã tóm tắt quá trình phấn đấu, rèn luyện của 16 em học sinh lớp 9 và đọc quyết định kết nạp Đoàn.

Giây phút thiêng liêng nhất chính là lúc các thanh niên ưu tú được trao huy hiệu Đoàn, phát thẻ Đoàn, sổ đoàn và chính thức trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi. Tất cả đã để lại trong tâm trí mọi người tình cảm thiêng liêng, tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý thức phấn đấu không ngừng để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

 

Một số hình ảnh của buổi lễ

Đại diện cho Đoàn viên mới kết nạp, em Nguyễn Đức Anh lớp 9A1 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo trong nhà trường, BCH Đoàn Phường đã giúp đỡ trong thời gian vừa qua và xin hứa sẽ tiếp nối chặng đường tiếp theo với tinh thần “Vinh dự lớn, trách nhiệm cao, phấn khởi tự hào”.

Buổi lễ  khép lại trong lời phát biểu, giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới của cô Vũ Thị Thu Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường. Cô nhắn nhủ các bạn Đoàn viên phải thể hiện tính tiên phong không ngại khó, ngại khổ, luôn đi đầu trong các phong trào, ra sức tu dưỡng về đạo đức tác phong, nỗ lực phấn đấu học tập để lĩnh hội tri thức vì ngày mai lập nghiệp.

 

 

Người viết

Nguyễn Hải vân Ngọc


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 61
Tháng 05 : 2.414
Tháng trước : 69.237
Năm 2022 : 765.167
Năm trước : 142.192
Tổng số : 926.774