Wednesday, 01/02/2023|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS THỊNH LIỆT
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khac mạc thi đấu các môn thể thao học sinh năm học 2022-2023

Các em học sinh tham gia lễ Khai mạc


Sáng thứ hai ngày 15 tháng 10 năm 2022, hòa trong không khí Chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Đảng bộ phường Thịnh Liệt, trường THCS Thịnh Liệt tổ chức lễ Khai mạc thi đấu các môn Thể thao cho học sinh năm học 2022 - 2023.

Tham dự lễ Khai mạc có cô Bùi Hoàng Yến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Vũ Thị Thu Hà – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1160 em học sinh của 4 khối lớp.  Mở đầu chương trình cô Bùi Hoàng Yến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đại diện ban tổ chức, phát biểu khai mạc.

Bùi Hoàng Yến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu Khai mạc thi đấu các môn Thể thao học sinh năm học 2022 - 2023

Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, các em học sinh nhà trường thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn TDTT để nâng cao thể lực và giáo dục nếp sống lành mạnh. Đồng thời, thông qua các môn thi đấu phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu thể thao, thành tích tốt để tuyển chọn, huấn luyện, chuẩn bị lực lượng VĐV tham gia Đại hội thể thao các cấp. Giải thi đấu các môn thể thao cấp trường năm nay diễn ra gồm 5 môn thi đấu: Chạy cự li ngắn, Kéo co, Cầu lông, Cờ vua, Đá cầu.

    Đại diện giáo viên và học sinh nhà trường phát biểu lời tuyên thệ

Bốc thăm lượt thi của các VĐV các lớp

          Thi đấu các môn Thể thao cấp trường là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm thúc đẩy phong trào giáo dục thể chất và thể dục thể thao cho học sinh, góp phần nâng cao thể lực hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện cho học sinh. Với tinh thần tham gia thi đấu nghiêm túc, nhiệt tình của các VĐV 4 khối và sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên là học sinh, giáo viên đang học tập và công tác tại trường THCS Thịnh Liệt đã góp phần làm nên thành công buổi Khai mạc. Chúc các em học sinh đạt nhiều thành tích cao trong các giải thi đấu.

 

 

Người viết

Chu Kim Hiên

 


Tác giả: TRƯỜNG THCS THỊNH LIỆT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 19
Tháng 02 : 36
Tháng trước : 553
Năm 2023 : 588
Năm trước : 3.115.242
Tổng số : 3.277.437