Wednesday, 01/02/2023|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS THỊNH LIỆT
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ, viên chức trường THCS Thịnh Liệt

Được sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động Quận và Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai, sáng ngày 4/10/2022, trường THCS Thịnh Liệt tổ chức hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2022 - 2023. Hội nghị đã đánh giá khái quát kết quả đạt được và chỉ ra những tồn tại cần khắc phục của năm học 2021 - 2022, đồng thời xây dựng kế hoạch chỉ đạo đưa ra các biện pháp hữu hiệu nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ của năm học mới.

Hội nghị diễn ra trong không khí vui mừng, phấn khởi của đầu năm học mới

          Mở đầu chương trình hội nghị, đồng chí Bùi Hoàng Yến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Đ/c Bùi Hoàng Yến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày

báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022

và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023

          Hội nghị cũng được nghe đồng chí Nguyễn Thị Ngoan - Chủ tịch công đoàn nhà trường báo cáo tổng kết các phong trào thi đua năm học 2021- 2022, tổng hợp ý kiến thảo luận, kiến nghị về các quy chế từ các tổ chuyên môn. Hội nghị đã thống nhất ý kiến, biểu quyết nhất trí cao với tỉ lệ 100%, thông qua dự thảo kế hoạch năm học và các quy chế: quy chế dân chủ, quy chế chuyên môn, quy chế thi đua, quy chế chi tiêu nội bộ…

Tiếp theo, đồng chí Trần Thị Khánh Hòa - Trưởng ban Thanh tra nhân dân đã trình bày báo cáo của ban Thanh tra nhân dân năm học 2021 - 2022 và phương hướng hoạt động của ban Thanh tra nhân dân năm học 2022 - 2023.

 

Hội nghị biểu quyết với tinh thần nhất trí cao

          Hội nghị đã dành một thời gian quan trọng cho phần thảo luận đóng góp những biện pháp để thực hiện tốt chỉ tiêu của năm học. Đã có rất nhiều những ý kiến, tham luận tâm huyết, thuyết phục đến từ các đồng chí giáo viên như: đồng chí Nguyễn Thị Duyên với tham luận: “Công tác bồi dưỡng chuyên môn”; đồng chí Lại Thị Thúy Hà với tham luận “Giải pháp nâng cao chất lượng ôn tập lớp 9 thi vào 10”; đồng chí Nguyễn Bích Thủy với tham luận “Công tác bồi dưỡng nâng cao chất lượng học sinh giỏi”...

          Cũng trong hội nghị, đồng chí Bùi Hoàng Yến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng đồng chí Nguyễn Thị Ngoan - Chủ tịch công đoàn nhà trường đã cùng ký giao ước thi đua năm học 2022 - 2023.

Đồng chí Bùi Hoàng Yến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng đồng chí Nguyễn Thị Ngoan - Chủ tịch công đoàn nhà trường đã cùng lên

 ký giao ước thi đua.

          Cuối cùng, đồng chí Đàm Ngọc Anh thay mặt đoàn thư ký trình bày dự thảo Nghị quyết hội nghị. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã nhất trí với các nội dung đã triển khai và thông qua nghị quyết của hội nghị.

         Hội nghị Cán bộ, viên chức trường THCS Thịnh Liệt đã kết thúc vào 11h30 phút cùng ngày. Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã có sự thống nhất cao trong chủ trương và những giải pháp thực hiện kế hoạch năm học mới.

 

Hội nghị thành công rực rỡ trong niềm phấn khởi của CB – GV – NV nhà trường.

          Sự quyết tâm, chung sức đồng lòng của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường sẽ trở thành sức mạnh to lớn để nhà trường hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm học mới. Chúc cho thầy và trò trường THCS Thịnh Liệt sẽ gặt hái nhiều thành tích đáng tự hào.

 

 

 

Người viết 

Lại Thị Thúy Hà

 

 

 


Tác giả: TRƯỜNG THCS THỊNH LIỆT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 19
Tháng 02 : 36
Tháng trước : 553
Năm 2023 : 588
Năm trước : 3.115.242
Tổng số : 3.277.437