Wednesday, 01/02/2023|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS THỊNH LIỆT
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Liên đội THCS Thịnh Liệt nhiệm kỳ 2022-2023

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023, vào chiều thứ Năm ngày 06/10/2022, Liên đội THCS Thịnh Liệt đã tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2022-2023 trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Đến dự với Đại hội có cô Vũ Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo trong chi đoàn nhà trường; các bạn đội viên trong Ban chỉ huy của 27 chi đội. Mở đầu là những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Đại hội.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Đại hội

Nghi lễ chào cờ tiến hành nghiêm trang

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, nghiêm túc và đầy tinh thần trách nhiệm. Sau khi tiến hành nghi lễ Chào cờ, Đại hội đã bầu ra Ban Chủ tịch và Ban Thư ký để điều hành Đại hội. Em Nguyễn Ngọc Hà đã thay mặt Đoàn chủ tịch lên trình bày bản Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 và dự thảo Phương hướng công tác Đội và phong trào thiếu nhi 2022 – 2023. Năm học vừa qua là một năm học đặc biệt vì dịch Covid-19 bùng nổ lan rộng, có diễn biến phức tạp, các bạn đội viên không thể đến trường học trong một thời gian dài mà thay vào đó là học trực tuyến, học trên truyền hình. Tuy vậy, các bạn đội viên trường THCS Thịnh Liệt đã có ý thức rất tốt, tự giác hoàn thành bài vở, nhất là những bạn học sinh lớp 9 chuẩn bị bước vào kỳ thi vào lớp 10. Dù có nhiều khó khăn, nhưng Liên đội THCS Thịnh Liệt đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc như có 04 bạn đạt giải tại Vòng chung kết ITMC 2022; Giải Nhất cuộc thi “Tài năng Anh ngữ thiếu nhi Thủ đô năm 2021”; giải Ba Hội thi trang trí trại đẹp quận Hoàng Mai…

Các bạn đội viên tham dự Đại hội cũng đã được xem lại những hình ảnh rất đáng nhớ của Liên đội trong năm học qua trong các giờ sinh hoạt chủ điểm “An toàn giao thông”, “Hà Nội trong tôi”, “Tiếp bước cha anh”, “Tết ấm quê hương”... hay những hình ảnh khi những đội viên thực hiện nghiêm túc việc vệ sinh sát khuẩn khu lớp học, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp… Tất cả những hình ảnh đó là những kỷ niệm ghi dấu một năm hoạt động nhiều dấu ấn của các bạn đội viên trong Liên đội. Đó sẽ là động lực để trong nhiệm kỳ 2022 – 2023 sắp tới, Liên đội sẽ phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, cố gắng, phấn đấu để đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa, phấn đấu đạt Liên đội mạnh cấp Thành phố.

Các bạn đội viên xem lại những hình ảnh hoạt động đáng nhớ của Liên đội trong nhiệm kỳ vừa qua

        Phần quan trọng nhất, Đại hội tiến hành thảo luận sôi nổi với nhiều ý kiến từ các bạn đội viên. Các bạn đội viên đã thảo luận rất sôi nổi, đề xuất nhiều biện pháp trong ý thức tự học, tự nghiên cứu học tập, ý thức tự quản đội viên trong chi đội, xây dựng trường lớp, sạch đẹp, an toàn, tham gia các hoạt động công tác Đội. Đây là những ý kiến tâm huyết, mang tính chất xây dựng, được sự đồng tình của nhiều bạn đội viên khác có mặt trong Đại hội. Những ý kiến hay đã được Liên đội ghi nhận và phát động tới từng học sinh. Tin tưởng rằng trong năm học mới Liên đội sẽ có nhiều thành tích mới đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.

 

Các bạn đội viên đã thảo luận sôi nổi, tích cực

Sau một thời gian làm việc khẩn trương tích cực của Ban kiểm phiếu, Ban chỉ huy liên đội nhà trường được bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2022 - 2023 gồm 09 đội viên. Đây là những gương mặt ưu tú, không chỉ có thành tích tốt trong học tập mà còn rất tích cực trong các phong trào của nhà trường.

 

Đại hội tiến hành bầu cử

 

Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2022 - 2023 ra mắt Đại hội

Bế mạc Đại hội, em Nguyễn Thị Phương Anh - chi đội 6A3 đại diện Ban thư ký lên trình bày Nghị quyết đại hội. 100% các bạn đội viên đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội.

Đại hội Liên đội Trung học cơ sở Thịnh Liệt đã diễn ra nghiêm túc và thành công tốt đẹp. Đại hội bế mạc vào hội 17h00 phút ngày 06 tháng 10 năm 2022.

 

 

Người viết

 Lê Thị Quỳnh

 


Tác giả: TRƯỜNG THCS THỊNH LIỆT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 19
Tháng 02 : 36
Tháng trước : 553
Năm 2023 : 588
Năm trước : 3.115.242
Tổng số : 3.277.437