Wednesday, 01/02/2023|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS THỊNH LIỆT
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình "Trao lời yêu thương" chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

         Hòa trong không khí tưng bừng chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) và 12 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2022), Liên đội trường THCS Thịnh Liệt đã phát động chương trình “Trao lời yêu thương” Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10. Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa để các em học sinh trong nhà trường có thể bày tỏ tình yêu thương tới những người phụ nữ mà các em yêu mến nhất.

Chương trình: Trao lời yêu thương - Chào mừng kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam mà Liên đội phát động đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các em học sinh trong nhà trường. Các em đã thiết kế những tấm “Poster” thật đẹp mắt, và dành nhiều lời chúc thật xúc động, ý nghĩa tới những người phụ nữ mà các em yêu quý nhất. Trong đó, rất nhiều bạn đã có lời chúc tốt đẹp tới những cô giáo trong nhà trường – những người các em rất kính trọng và gắn bó.

Những lời chúc tốt đẹp tới cô Bùi Hoàng Yến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

 

Những lời chúc tốt đẹp tới cô Vũ Thị Thu Hà – Phó Bí thư chi bộ,

Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Những tấm “Poster” được các em thiết kế đẹp mắt dành tặng cho các cô giáo

Không chỉ vậy, các em học sinh đã dành nhiều lời chúc thật xúc động, ý nghĩa tới các bà, các mẹ, các chị. Sự hiện diện của những người phụ nữ xung quanh chúng ta chính là món quà mà thượng đế ban tặng. Các em đã dành sự tôn vinh tình yêu thương dạt dào cho những người phụ nữ tuyệt vời ấy.

 

Những lời yêu thương, ý nghĩa mà các bạn học sinh

 dành cho mẹ yêu của mình

Cuộc sống là một hành trình dài của những yêu thương vun đắp mà ở đó chẳng thể thiếu đi bóng dáng của những người phụ nữ. Chương trình Trao lời yêu thương” Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10” là cơ hội để các em tri ân, thể hiện tình cảm chân thành, thiêng liêng tới người bà, người mẹ, cô giáo, chị em, bạn bè, những người phụ nữ mà các em yêu thương nhất. Chúc những người phụ nữ Việt Nam sức khỏe, xinh đẹp, thành công và hạnh phúc.

 

 

 

Người viết

Lê Thị Quỳnh

 


Tác giả: TRƯỜNG THCS THỊNH LIỆT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 19
Tháng 02 : 36
Tháng trước : 553
Năm 2023 : 588
Năm trước : 3.115.242
Tổng số : 3.277.437