Wednesday, 25/05/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS THỊNH LIỆT
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ấm áp những phần quà trao tặng cho học sinh khó khăn mùa dịch

Chiều ngày 30/9/2021, Hội LHPN quận Hoàng Mai phối hợp với Hội LHPN phường Thịnh Liệt, trường THCS Thịnh Liệt đã trao tặng một máy tính bảng cho hai anh em học sinh lớp 8 Nguyễn Quang Đức và Nguyễn Anh Tài có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng chương trình “Đồng hành cùng con” của LHPN quận Hoàng Mai. Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các em học sinh vẫn phải học trực tuyến thì việc tặng quà thiết bị học tập –  một chiếc ipad cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn là việc làm thiết thực, tạo động lực tốt cho các em học sinh phấn đấu vượt khó, vươn lên trong học tập, không để học sinh nào có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt thòi cũng như không bị bỏ lại phía sau.

Hội LHPN quận Hoàng Mai trao tặng thiết bị học tập cho hai em 
có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường
 
Hai em rất vui mừng khi được tặng một chiếc máy tính bảng phục vụ cho việc học trực tuyến trong mùa dịch
 

Bên cạnh đó, cô giáo Bùi Hoàng Yến – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã dành tặng phần quà của mình cho hai em. Phần quà tuy không lớn nhưng chứa đựng đầy ắp tình yêu thương, sự quan tâm của các thầy cô trong nhà trường, đặc biệt là sự quan tâm của cô giáo Hiệu trưởng nhằm động viên các em không ngừng cố gắng nổ lực vươn lên đạt được những kết quả tốt nhất trong học tập và rèn luyện để mai sau giúp ích cho đời.

Cô Bùi Hoàng Yến – Bí thư chi bộ nhà trường cũng dành phần quà trao tặng động viên hai em
 

Trẻ em – mầm xanh tương lai của đất nước. Đúng như câu nói của Bác Hồ “Vì sự nghiệp mười năm trồng cây, vì sự nghiệp trăm năm trồng người”. Mong rằng những phần quà này sẽ là nguồn động viên, khích lệ, giúp em phấn đấu, cố gắng hơn trong học tập hơn nữa. Thầy cô và các bạn sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ hai em trên bước đường chinh phục tri thức tại ngôi trường THCS Thịnh Liệt thân yêu.

 

 

Người viết

 Triệu Thanh Phúc

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Thống kê truy cập
Hôm nay : 61
Hôm qua : 49
Tháng 05 : 2.413
Tháng trước : 69.237
Năm 2022 : 765.166
Năm trước : 142.192
Tổng số : 926.773